ใครกำลังตามหา เมนูลดน้ำหนัก เราเตรียมเมนูลดความอ้วนทําเองง่ายๆ มาฝากกัน

เมนูลดน้ำหนัก

เมนูลดน้ำหนัก ยิ่งมีสะสมไว้ในรายการเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยให้คิดเมนูออกง่าย และได้สุขภาพพร้อมรูปร่างที่ดีมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นวันนี้เราได้รวมเอาหลากหลายเมนูที่ทั้งดี อร่อย หาง่าย ทำสะดวก เพื่อให้เรื่องของการลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ง่าย และทำได้สำหรับทุกคนมาฝากกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

อยากกิน เมนูลดน้ำหนัก ให้ได้ผลต้องเลี่ยงอะไรบ้าง

เมนูลดน้ำหนัก

ถ้าคุณกิน เมนู ลดน้ำหนัก กันอยู่ แต่ดันเผลอกินสิ่งเหล่านี้เข้าไปอาจทำให้เมนูลดความอ้วนไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร ดังนั้นถ้าคุณอยากทำให้เมนู ลดน้ำหนักเห็นผลจริงควรเลี่ยงน้ำอัดลม ของที่มีไขมันไม่ดีเยอะ ๆ ความหวาน ของทอด แป้ง เป็นต้น ภาพรวมก็คือลดแป้ง เลี่ยงน้ำตาล งดของทอด ถ้าทำได้แนวโน้มในการดูแลรูปร่างก็จะเป็นไปตามที่คุณวางแผนเอาไว้ได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

รวม เมนูลดน้ำหนัก ที่น่าสนใจและได้ผลจริง

ถึงเวลามาเก็บไอเดียเมนูลดน้ำหนัก ไปดูแลสุขภาพกันแล้ว ใครที่สะดวกทำตามแบบไหนสามารถหยิบไปใช้กันได้เลย เพราะเราคัดเฉพาะเมนูที่หาง่าย ทำสะดวกมาให้คุณ ดังนั้นเชื่อว่าแทบทุกคนกินตามได้อย่างแน่นอน

เมนูลดน้ำหนัก
  1. ตารางอาหารลดน้ำหนัก

ความมีวินัยและระเบียบเท่านั้นที่จะช่วยให้ตารางเมนู ลดน้ำหนัก 7 วันนี้ดูแลรูปร่างคุณได้จริง แต่ถ้าทำไม่ได้อย่างน้อยการได้กินเมนูเหล่านี้ก็ส่งผลดีกับสุขภาพอย่างแน่นอน หลัก ๆ จะแนะนำให้คุณกิน 3 มื้อ เน้นมื้อเช้าให้มีโปรตีนอยู่ด้วยเสมอ โดยสูตรนี้จะไม่มีของว่างเข้ามา เพราะถือว่าเป็นสูตรเร่งรัด ถ้าอยากลดได้เห็นผลแนะนำทำ 14 วันต่อกัน มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแน่นอน

เมนูลดน้ำหนัก
  1. ตารางอาหารลดน้ำหนัก 7 11

เมนูลดน้ำหนัก7-11 เหล่านี้เน้นไปที่มื้อเช้าของคุณ เพราะถ้าเริ่มต้นวันได้ดีทั้งในแง่ของพลังงาน สารอาหารก็จะช่วยให้คุณมีพลังเพียงพอ ไม่หิวมากไป ทำให้มื้อต่อ ๆ ไปกินน้อยลง ยิ่งถ้ามื้อเที่ยงและเย็นเลือกอาหารคลีน หรือเมนูเพื่อสุขภาพมาเสริมกันยิ่งได้ผลมากขึ้น ที่สำคัญคือเมนูมื้อเช้าเหล่านี้หาง่าย ราคาไม่แพงอีกด้วย

เมนูลดน้ำหนัก
  1. เมนูลดน้ำหนักราคาประหยัด

อยากลดน้ำหนักใครว่าต้องกินแต่ของแพง ๆ เสมอไป เมนูอาหารลดน้ำหนักที่หาง่าย ราคาถูกก็มีให้คุณได้เลือกมากมาย เน้นไปที่ความคลีน ปรุงน้อย ไร้ไขมัน ลดน้ำตาล เพิ่มโปรตีน ไม่ลืมไฟเบอร์ หลักการง่าย ๆ เหล่านี้ช่วยให้คนมีวินัยรูปร่างดีกันมานักต่อนักแล้ว แถมยังมีประโยชน์กับระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายของคุณอีกด้วย ดังนั้นใครไม่อยากเปลืองงบ แต่ก็รักและอยากดูแลตัวเองหยิบไอเดียเมนูเหล่านี้ไปปรับใช้กันได้เลย

เมนู ลดน้ำหนัก ต้องมีวัตถุดิบอะไรบ้าง

ความจริงแล้ววัตถุดิบที่จะนำมาปรุงให้กลายเป็นเมนูลดน้ำหนักนั้นมีหลากหลาย แต่ถ้าจะพูดถึงตัวที่ขาดไม่ได้ หรือมีติดบ้านไว้อุ่นใจเรื่องน้ำหนักมากกว่ามีอะไรบ้าง เราเตรียมของดีมาแนะนำกันแล้ว

เมนูลดน้ำหนัก
  • อกไก่

เนื้อสัตว์ในส่วนที่มาพร้อมไขมันน้อย โปรตีนสูง ย่อยง่าย ครบตามสูตรอาหารดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง มีติดบ้านเอาไว้นำมาปรับได้หลายเมนู ต้ม ผัด แกง หรือทอด อกไก่ก็ไหว แถมอร่อย นุ่มอีกด้วย หรือจะลงเอยง่าย ๆ อย่างการหมักเกลือพริกไทแล้วย่างหรือต้มก็ออกมาดีกับคุณเช่นกัน

  • ไข่

มีไก่แล้วก็ต้องมีไข่ หนึ่งในวัตถุดิบคู่หุ่นดี สามารถทำได้หลายเมนู เพิ่มโปรตีนให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ อยู่ท้อง ใครกินง่าย ๆ ก็แค่ทำให้เป็นไข้ต้มก็สามารถให้คุณผ่านหนึ่งมื้อไปได้อย่างง่ายดายกันแล้ว

  • อาโวคาโด

คุณอยากจะเอามากินเฉย ๆ หรือเอามารวมกับเมนูอื่นก็บอกเลยว่าลงตัว หรือแม้แต่จะเอามาคู่กับผลไม้รสเปรี้ยวก็กลายเป็นของว่างเพื่อสุขภาพขึ้นมาได้ง่าย ๆ รับรองว่าอิ่มท้องไม่ต้องกลัวอ้วนแน่นอน

เมนูลดน้ำหนัก

เมนูลดน้ำหนักเมนูไหนที่โดนใจคุณในวันนี้กันบ้างก็สามารถหยิบไปปรับใช้และทำเป็นเมนูตามสไตล์คุณกันได้เลย ขอแค่ลดน้ำตาล เลี่ยงไขมัน ห่างแป้ง ทำบ่อย ๆ นาน ๆ ไปรับรองว่ารูปร่างของคุณจะดีขึ้นได้อย่างแน่นอน แถมยังพ่วงสุขภาพดีมาให้ด้วยต่างจากการอดอาหารที่ถึงจะผอม แต่ทำร้ายสุขภาพมากที่สุด

อ่านบทความอื่นๆ: