คัดมาแล้วกับ รองพื้นในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2024

รองพื้นในเซเว่น

รองพื้นในเซเว่น เป็นตัวเลือกที่สายบิวตี้นิยมกันมากที่สุด เพราะมักมาพร้อมแบบซองที่ราคาไม่แรง ง่ายต่อการนำมาทดลองใช้ก่อนซื้อขวดใหญ่ ดังนั้นถ้าคุณกำลังอยากหาแนวทางการแต่งหน้าแบบใหม่ ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรมาใช้กันดี วันนี้เราเตรียมของดีในเซเว่นที่คนโหวตว่าดีมาแนะนำให้ได้รู้จักกันแล้ว

มารู้จักกับ รองพื้นในเซเว่น ให้ดีก่อน

รองพื้นในเซเว่น

ก่อนที่จะเริ่มแนะนำ รองพื้น ในเซเว่น คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนว่ารองพื้นกับคุชชั่นแตกต่างกันยังไงเพื่อที่จะได้เลือกใช้ให้ตรงจุด โดยจุดแตกต่างที่สำคัญคือ ส่วนผสม เพราะอย่างรองพื้นมักมาพร้อมกับสารให้ความชุ่มชื้น สารยึดเกาะ และสารปกปิด ส่วนถ้าเป็นคุชชันนั้นมักจะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ไฮยาลูโรนิคแอซิค และสารสกัดจากพืช ซึ่งสามารถใช้เพื่อปกปิดได้เหมือนกัน แต่ผลลัพธ์จะค่อนข้างต่างกันนั่นเอง

รวม รองพื้นในเซเว่น ตัวดังที่สายบิวตี้ห้ามพลาด

มาดูกันว่ารองพื้นในเซเว่น ที่เขาว่ากันว่าดีมีตัวไหนบ้าง บอกเลยว่าเมื่อคุณได้ลิสต์ครีมรองพื้นในเซเว่นในวันนี้ไปการเดินเซเว่นจะสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน

รองพื้นในเซเว่น
  1. SMOOTO NO MORE FILTER FOUNDATION

เมื่อมองหาว่ารองพื้นตัวไหนดีในเซเว่นแนะนำว่าให้เลือกตัวนี้ไปลอง เพราะเด่นมากเรื่องการกลบรอยหมองคล้ำ พรางรูขุมขนเนี้ยบที่สุด ผิวเนียนเหมือนใส่ฟิลเตอร์ มาพร้อมเนื้อครีมแมท บางเบา ซึมดี ไม่มีตกร่อง ไม่เป็นคราบ เซตตัวเร็ว ดูผิวสวยเป็นธรรมชาติ และยังมาพร้อม SPF50 PA+++ ที่จะมาปกป้องผิวคุณจากแสงแดดอีกด้วย

ราคา 49 บาท

รองพื้นในเซเว่น
  1. CHARMISS CHARMING GLOW LONGWEAR FOUNDATION SPF50+ PA++++

รองพื้นในเซเว่นที่ปกปิดดีที่สุดในเรื่องคุมมันก็ต้องยกให้ตัวนี้ หน้าไม่มีเยิ้ม ไม่ตกร่อง ยิ่งหน้าร้อนบ้านเราเป็นแบบนี้ยิ่งต้องใช้ เนื้อมาแบบลื่น ๆ บางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดเรียบเนียน ใครหน้าหมองคล้ำใช้แล้วชอบแน่นอน เมื่อเกลี่ยเรียบร้อยแล้วผิวเนียนอิ่มน้ำดูผิวสุขภาพดีก็พร้อมจะเป็นของคุณ

ราคา 59 บาท

รองพื้นในเซเว่น
  1. SRICHAND SUPER COVERAGE ALWAYS MATTE FOUNDATION SPF50+ PA++++

กันแดดผสมรองพื้นในเซเว่น ตัวไหนดี ศรีจันทร์คือคำตอบของคุณ เพราะเป็นซองแดงตัวท็อปที่คนใช้รีวิวดีที่สุด ติดทน ปกปิดสนิท ใช้แล้วจะได้ผิวที่เนียนไร้รูขุมขน รอยดำ รอยแดง ริ้วรอง ตาดำ ปิดได้หมดไม่สนรอยไหน เนื้อข้นแต่ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย กันน้ำได้ดีจนต้องบอกต่อ

ราคา 49 บาท

รองพื้นในเซเว่น
  1. MAYBELLINE FIT ME FREST TINT SPF50PA+++

รองพื้นในเซเว่นตัวไหนดี แนะนำตัวนี้สำหรับคนที่เน้นลุคธรรมชาติไปพร้อมกับการบำรุงในตัว เพราะสามารถช่วยค่อย ๆ ลดความหมองคล้ำ ปิดรูขุมขนได้สนิท บางเบา เกลี่ยง่าย เย็นสบายผิว ซึมเข้าผิวแบบไม่มัน ไม่มีการอุดตัน อัดวิตามินซีมาแน่น ๆ รับรองว่ายิ่งใช้ผิวยิ่งสุขภาพดีมากขึ้นแน่นอน เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกวัน

ราคา 49 บาท

รองพื้นในเซเว่น
  1. MERPE INSTANT HIGH OIL CONTROL FOUNDATION SPF 50+ PA++++

รองพื้นตัวไหนปกปิดดีที่สุดแถมยังติดรีวิวรองพื้นเซเว่น ไม่ติดแมสอีกต้องยกให้ตัวนี้ มาพร้อมความสามารถในการคุมมัน ไม่มีเยิ้ม ไม่ติดแมสให้เสียลุค ความมันยิ่งออกหน้ายิ่งใส เหมาะกับคนหน้ามันมาก ใช้แล้วบอกเลยว่าไม่มีตกร่อง เนื้อมาแบบนุ่ม ๆ เบา ๆ ซึมดี เบาสบายผิว

ราคา 49 บาท

ข้อดีของการเลือกใช้ รองพื้นในเซเว่น

มาปิดท้ายกันที่ข้อดีเมื่อคุณเลือกใช้ รองพื้นใน เซเว่น กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เผื่อว่าจะทำให้คุณเปิดใจเลือกซื้อรองพื้นแบบซองไปใช้ได้อย่างสนุกมากขึ้น

รองพื้นในเซเว่น
  • คัดสรรคุณภาพมาเรียบร้อย

ก่อนที่จะนำมาวางขายนั้นแน่นอนว่าทางร้านได้คัดเลือกคุณภาพมาเป็นอย่างดี ดังนั้นมีแต่ของน่าเชื่อถือให้คุณได้เลือก

  • แบรนด์ดังหลากหลาย

หลายแบรนด์ที่เป็นที่นิยมระดับโลกก็เลือกผลิตแบบซองเพื่อมาวางขายที่นี่ ให้คุณได้ทดลองใช้ เพื่อพิจารณาว่าเป็นรองพื้นที่เหมาะกับคุณมากน้อยแค่ไหน

  • ราคาถูก

แน่นอนว่าเมื่อมาในปริมาณแบบซองราคาจะค่อนข้างเอื้อมถึงง่าย และทำให้คุณได้ลองหลายแบบโดยที่ไม่เปลืองงบอีกด้วย

ใครกำลังหาแรงบันดาลใจในการใช้รองพื้น แนะนำเลยว่าต้องมาเลือก รองพื้นในเซเว่น ไปใช้ เพราะทุกตัวผ่านการรีวิวมาจากสายบิวตี้เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าหาข้อมูลช่วยประกอบการตัดสินใจไม่ยากอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้า รีบไปซื้อมาอัปลุคกันดีกว่า

อ่านบทความอื่นๆ: