มัดรวมรีวิว รองพื้นเมเบอลีน มาให้คุณได้เลือกใช้

รองพื้นเมเบอลีน

รองพื้นเมเบอลีน มีตัวดังอยู่หลายตัว แต่แน่นอนว่าจะเลือกใช้ตัวไหนก็ต้องเลือกให้เหมาะกับผิวหน้า ดังนั้นวันนี้เรามาทำความรู้จักกับดีเทลของแต่ละรุ่นกันดีกว่า รับรองว่าหลังได้ข้อมูลเหล่านี้ไปคุณจะเลือกมาใช้กันอย่างง่ายดายมากขึ้นแน่นอน

ทำไม รองพื้นเมเบอลีน ถึงน่าใช้

รองพื้นเมเบอลีน

ด้วยความที่เป็นแบรนด์ระดับโลกทำให้ รองพื้น เมเบอลีน พัฒนาขึ้นมาโดยใช้นวัตกรรมความงามที่หลากหลาย บางตัวก็เป็นผู้นำเทรนด์เลยก็ว่าได้ ดังนั้นจัดได้ว่านี่คือรองพื้นถูกและดี ที่คนทั่วโลกนิยมใช้ เมเบอลีนมีหลายเฉดสีให้เลือกมากกว่าหลาย ๆ แบรนด์ในตลาด ทำให้คุณได้ลุคที่มีเอกลักษณ์มากขึ้นจากการใช้รองพื้นยี่ห้อนี้ นอกจากนี้ชื่อเสียงที่มีมายาวนานของแบรนด์ยังเพิ่มความน่าเชื่อถือและความสบายใจในการใช้ให้กับคุณได้อีกด้วย

แชร์ รองพื้นเมเบอลีน ตัวไหนน่าใช้บ้าง

ใครกำลังเล็งรองพื้นเมเบอลีนกันอยู่ แต่ไม่รู้ว่ารองพื้นเมเบอลีนมีกี่เบอ หรือเมเบอลีนรองพื้นตัวไหนที่ห้ามพลาดที่จะลอง วันนี้เราเตรียมคำตอบมาให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

รองพื้นเมเบอลีน
  • ฟิตมี แมท พอร์เลส ฟาวเดชั่น

สีรองพื้นเมเบอลีน fit me นั้นมีให้คุณได้เลือกมากถึง 22 เฉดสี และรองพื้น เมเบอลีน fit me fresh tint นั้นก็ยังมาพร้อมความสามารถในการคุมมัน ปกปิดได้อย่าวเรียบเนียน ไม่ว่าจะเป็นรอยหรือรูขุมขนก็เอาอยู่ ทั้งหมดปกปิดได้ในลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และจุดสำคัญที่หลายคนสงสัยคือรองพื้นเมเบอลีนฟิตมี กันน้ำไหม บอกเลยว่ากันน้ำกันเหงื่อได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ในทุกวัน

รองพื้นเมเบอลีน
  • เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ แมท ฟาวเดชั่น

รองพื้นเมเบอลีนตัวใหม่ที่เป็นเนื้อแมทล้อแสง เพิ่มมิติให้ใบหน้าได้ง่าย ๆ แถมยังติดทนได้ยาวนานกว่า 30 ชั่วโมง แต่เนื้อบางเบา ดูเป็นธรรมชาติ หันมุมไหนก็สวยได้ทุกแสง กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดด้วย SPF16 ใครอยากผิวสวย เรียบเนียน แบบหน้าไม่ลอยต้องเลือกตัวนี้

รองพื้นเมเบอลีน
  • ทิ้นท์ผิววิตซี ฟิตมี เฟรช ทิ้นท์ SPF50PA+++

ตัวนี้แม้จะบอกว่าเป็นทิ้นท์ แต่ใครที่ไม่เน้นแต่งหน้าจัด ต้องการแค่ความเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมองหารองพื้นคุมมัน ที่บำรุงผิวไปได้ในตัวต้องเลือกตัวนี้ บีบนิดเดียวพร้อมทำให้ผิวสดใส มีเทคโนโลยีปกปิดบางเบา เนียนไปกับผิว เพิ่มความใสด้วยวิตามินซี เนื้อเบา แมท สบายผิว มี 6 เฉดสีให้เลือกตามที่ชอบ

เทคนิคการเลือกสีรองพื้นเมเบอลีน ให้เหมาะกับผิว

เมื่อพอใจกับคุณสมบัติของรองพื้นเมเบอลีน รุ่นต่าง ๆ แล้ว การเลือกสีคือขั้นตอนถัดมาที่ต้องใส่ใจไม่แพ้กัน ดังนั้นเคล็ดลับการเลือกเพื่อให้ปกปิดเรียบเนียนหน้าไม่ลอยต้องเลือกอย่างไรมาดูกัน

รองพื้นเมเบอลีน
  1. รองพื้นเมเบอลีนผิวขาวเหลือง

ใครที่รู้ตัวว่ามาพร้อมผิวในโทนขาวเหลืองนั้นแนะนำว่าให้เลือกใช้เป็นเบอร์ 110, 123, 128, 220 และ 228 แต่ละโทนก็ยังแบ่งตามผิวสว่าง ผิวปานกลาง และผิวเข้ม เพื่อให้คุณได้เจอกับความเนียนมากที่สุดและเสริมความมั่นใจในการใช้งานให้กับคุณได้ ซึ่งถือว่าสีในโทนนี้ได้รับความนิยมในไทยมากที่สุด เพราะเป็นโทนผิวของคนสวยใหญ่

  1. รองพื้นเมเบอลีนผิวสองสี

สำหรับคนที่มาพร้อมผิวสองสีแนะนำว่าโทนอย่าง 125 จะค่อนข้างตอบโจทย์กับคุณมากที่สุด แต่ไม่ว่าอย่างไรการเลือกซื้อให้เหมาะกับผิวการไปลองเองจะช่วยให้เจอสิ่งที่ใช่ง่ายกว่า ลองเพียงครั้งเดียวจากนั้นก็ได้มาตรฐานในการเลือกกันแล้ว

รองพื้นเมเบอลีน

แนะนำเลยว่า รองพื้น เมเบอลีน คือตัวเลือกที่คุณสามารถวางใจในเรื่องคุณภาพและเฉดสีที่มีให้เลือกเยอะกันได้อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ระดับโลก ที่ต้องออกแบบเฉดสีมาให้เหมาะกับทุกคน ดังนั้นใครอยากเจอสีที่ใช่เลือกยี่ห้อนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง

อ่านบทความอื่นๆ: