มาสคาร่าใส ตัวช่วยเสริมความมั่นใจ มาสคาร่าใสช่วยอะไรมาดูกัน

มาสคาร่าใส

สำหรับมาสคาร่านั้นน่าจะเป็นประเภทของเครื่องสำอางที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ถ้าพูดถึง มาสคาร่าใส หลายคนอาจยังไม่เคยได้ใช้ แต่ความจริงแล้วเครื่องสำอางประเภทนี้ช่วยอัปลุค เสริมความมั่นใจให้คุณได้มากกว่าที่คิด มาสคาร่าตัวนี้เหมาะจะใช้ทำอะไรบ้างมาดูกันเลย

มาสคาร่าใส คืออะไร

มาสคาร่าใส

หลายคนอาจยังสงสัยอยู่ว่า มาสคาร่า ใส คืออะไร คำตอบคือ มาสคาร่าใสปัดขนตาเป็นมาสคาร่าที่ไม่มีสี และมักมาพร้อมเนื้อแบบเจล เป็นตัวช่วยที่จะเข้ามาทำให้คุณปัดขนตาให้เด้งในแบบที่ดูเป็นธรรมชาติมาก เมื่อใช้แล้วจะสามารถปัดให้ขนตาเรียงตัวสวย หรือจะใช้ปัดทรงคิ้วให้เด้งฟูก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้เครื่องสำอางตัวนี้ส่วนใหญ่มีสารที่พร้อมบำรุงให้ขนตาและขนคิ้วแข็งแรงมากขึ้น ใครอยากสวยเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องกลัวตาเลอะแนะนำเลยว่าห้ามพลาด

รวม มาสคาร่าใส ที่น่าใช้มากที่สุด

ใครอยากลองใช้มาสคาร่าใสแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกใช้ มาสคาร่าใสถูกและดีตัวไหนดี วันนี้เรามีตัวท็อปของวงการมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก รับรองว่ามีติดตัวกันไว้ พร้อมปัดเพิ่มความมั่นใจได้ทุกเวลาอย่างแน่นอน

มาสคาร่าใส
 • In2It PRO-LASH MASCARA & BASE

มาสคาร่าใสin2it รีวิว คือตัวที่คนพูดถึงกันมากที่สุด เพราะไม่ว่าจะใช้ปัดขนตา คิ้ว หรือเก็บความเรียบร้อยของไรผมก็สามารถทำได้อย่างน่าประทับใจ ช่วยบำรุงขนตาช่วย เพิ่มความยาวและความหนา เพราะมีส่วนผสมของสารหลากหลายชนิด รวมทั้งมีโปรวิตามินบี 5 แปรงปัดออกแบบมาเพื่อช่วยเคลือบและจัดระเบียบขนตาและขนคิ้วได้แบบเส้นต่อเส้น ติดทน คุ้มค่า ราคาเข้าถึงง่าย

ราคา 135 บาท

พิกัด https://shope.ee/3KvvvGemiy

มาสคาร่าใส
 • มาสคาร่า ใส อินทูดี้

ETUDE OH MY LASH ยกให้เป็นมาสคาร่าใส etude รีวิวที่คนพูดถึงของแบรนด์นี้กันมากที่สุด เพราะสามารถช่วยเคลือบขนตาให้แข็งแรง เป็นทรงโค้งงอน ทรงสวย เพิ่มความยาวและหนา ไม่จับเป็นก้อน

และยังมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงขนตา ลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

ราคา 200 บาท

พิกัด https://shope.ee/fvAkbILFB

มาสคาร่าใส
 • FUNMIX

ใครอยากได้มาสคาร่าใส ปัดคิ้วขนตาแบบกันน้ำ ที่ช่วยจัดทรงให้สวยเป็นธรรมชาติแบบเรียงเส้นต่อเส้นห้ามพลาด เพราะตัวนี้ไม่ว่าคุณจะไปลุยกับสถานการณ์ไหนก็สามารถทนไม่หลุดเสริมความมั่นใจให้กับคุณได้แบบไม่ต้องกังวล ใช้แล้วได้ทั้งความมั่นใจ และไม่ต้องเสียเวลามานั่งปัดขนตาหรือคิ้วให้อยู่ทรงกันทั้งวัน

ราคา 115 บาท

พิกัด https://shope.ee/6fCNu1uPIo

ข้อดีของการเลือกใช้มาสคาร่าใส

หลายคนอาจคุ้นเคยกับมาสคาร่าที่มีสีสันสดใส และอาจยังไม่เข้าใจว่ามาสคาร่าใสมีข้อดีและจุดที่น่าสนใจอย่างไร เรามาปิดท้ายด้วยการรู้จักกับข้อดีของเครื่องสำอางตัวนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า เผื่อว่าสามารถตอบโจทย์ข้อไหนของคุณได้จะได้ตัดสินใจเลือกซื้อไปใช้กันง่ายขึ้น

มาสคาร่าใส
 1. ใช้เก็บส่วนอื่น ๆ ได้
  ไม่ว่าจะเป็นขนคิ้ว ขนตา ไรผมก็สามารถใช้มาสคาร่าตัวนี้ช่วยเก็บรายละเอียด เพิ่มความมั่นใจ และความเรียบร้อยได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะ
 2. ผสมสีเองได้
  บางครั้งสีของมาสคาร่าในตลาดอาจไม่เป็นไปตามที่ต้องการ คุณสามารถใช้มาสคาร่าตัวนี้มาผสมกับสีที่ต้องการ จากนั้นนำไปแต่งหน้าให้ได้ลุคตามที่ต้องการกันได้เลย
 3. ไม่เลอะ
  หลายครั้งการปัดขนตาล่างช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ แต่ถ้าใช้แบบสีก็อาจต้องระวังการเลอะ ดังนั้นปัดด้วยสีใสรับรองว่าไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะเลอะ แถมยังได้ทรงสวยอีกด้วย
มาสคาร่าใส

ใครไม่มี มาสคาร่า ใส บอกเลยว่าอย่าพลาด เพราะเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ควรมีติดตัวกันเอาไว้เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และเพื่อแก้สถานการณ์ฉุกเฉิน ส่วนใหญ่มักมาพร้อมการบำรุงไปในตัว จึงถือว่าเป็นการคุ้มค่าที่จะเลือกซื้อมาติดตัวกันเอาไว้

อ่านบทความอื่นๆ: