วิธีแก้มือแห้งแบบง่าย ๆ ด้วย ครีม ทา มือ

ครีม ทา มือ

สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหามือแห้งกร้านอย่าปล่อยไว้ให้ ครีม ทา มือ เป็นตัวช่วย มารู้จักครีมทามือแห้งมากกันดีกว่า

ครีม ทา มือ ในตอนนี้สามารถช่วยอะไรคุณได้บ้าง

ในความจริงแล้ว ครีม ทามือ สามารถช่วยคุณได้มากกว่าที่คิดและในปัจจุบันครีมทามือยังได้พัฒนาให้สามารถดูแลคุณได้มากขึ้นกว่าแค่ความชุ่มชื่น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในตอนนี้คุณสามารถที่จะค้นหาครีมที่มีคุณสมบัติพื้นฐานเหล่านี้ได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการป้องกันมือที่อาจจะแห้งเพิ่มขึ้นในอนาคต การช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายหลังจากทาและยังเป็นการช่วยลดความเครียด หยิบมาใช้ในเวลาที่ต้องการพักเบรกจากการทำงานก็เป็นตัวช่วยที่ดีอย่างหนึ่งเลยทีเดียว

ครีม ทา มือ

นอกจากมีประโยชน์กับผิวมือแล้วยังดีกับสุขภาพของเล็บอีกด้วย ใครที่ทำเล็บบ่อย ๆ หรือมือต้องเจอกับสารเคมีและการทำงานหนักครีมตัวนี้มีส่วนช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซม และบำรุงได้ในเวลาเดียวกัน และอีกหนึ่งประโยชน์ที่หลายคนอาจคาดไม่ถึงเลยก็คือครีมตัวนี้ยังสามารถนำมาใช้เพื่อดูแลเส้นผมได้ง่าย ๆ เพียงบีบลงบนฝ่ามือเล็กน้อยแล้วใช้ลูบไล้ไปที่เส้นผมก็จะช่วยลดการชี้ฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รวม ครีมทามือ ที่น่าสนใจและน่าใช้

ถ้าตอนนี้คุณกำลังมองหา ครีมทามือ เพื่อไปใช้งานให้ตอบโจทย์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นครีม ทา มือ ชุ่มชื้นหรือเพื่อเพิ่มความกระจ่างใส เติมความหอมให้กับผิวพรรณ เราได้ทำการรวบรวมครีมที่น่าใช้และเป็นที่นิยมมาฝากคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • INNISFREE JEJU LIFE PERFUMUMED HAND CREAM
ครีม ทา มือ

ถ้าใครกำลังมองหารีวิว ครีม ทา มือInnisfreeบอกเลยว่าเราจัดมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยครีมสูตรนี้มาในราคาสุดสบายกระเป๋าและยังเพิ่มความน่าสนใจที่ความหอมที่มาจากเกาะเซจูและมีเทคโนโลยีให้กลิ่นหอมติดทนยาวนานอีกด้วย แต่ในเรื่องของการบำรุงมือก็ล้ำลึกไม่แพ้ใคร รับรองว่าใช้แล้วทั้งนุ่มทั้งหอม แถมแพ็คเกจก็ยังน่ารักน่าใช้ ไม่ว่าจะให้เป็นของขวัญหรือซื้อมาใช้เองก็ถูกใจแน่นอน

  • SMOOTH-E BABY HAND SERUM
ครีม ทา มือ

ใครที่ต้องการครีมทามือ ขาวไปใช้บอกเลยว่าต้องไว้ใจหลอดนี้จากแบรนด์ชื่อดังอย่างสมูทอี ซึ่งเป็นเวชสำอางที่ได้รับการรับรอง ทาแล้วจะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวให้หยาบกร้านน้อยลงเรื่อย ๆ และยังช่วยลดริ้วรอย เติมความขาวกระจ่างใสให้กับผิว ทาเป็นประจำรับรองว่าจะได้มือที่นุ่ม ลื่น น่าสัมผัส และยิ่งถ้าเป็นคนที่แพ้ง่ายยิ่งแนะนำเลยว่าต้องใช้ครีมตัวนี้ เพราะมาพร้อมส่วนผสมที่อ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิว

  • BURT’S BEES HONEY&GRAPRSEED HAND CREAM
ครีม ทา มือ

ครีมตัวนี้เหมาะมากกับคนที่มีคำถามว่าครีมทา มือ ยี่ห้อไหนดี ครีมทามือหอม เพราะตัวนี้ทั้งหอมและชุ่มชื่น โดยมีส่วนผสมหลักเป็นน้ำผึ้งและสารพัดน้ำมันที่มาจากพืช ทำให้คุณได้กลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมทั้งความนุ่มชุ่มชื่นไปครอบครอง ทาแล้วหอมนาน ติดทน ไม่เหนียว รับรองว่าไม่รำคาญหรือกลัวว่ามือจะไปเลอะกับสิ่งของอย่างแน่นอน ใครที่ใช้บอกเลยว่าต้องมีคนหันมาถามว่าครีมของอะไรเพราะกลิ่นหอมถูกใจทุกคน

รวมวิธีการดูแลมือนอกจากการใช้ครีมทามือ

การใส่ใจดูแลตัวเองนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งมืออาจเป็นอวัยวะสำคัญที่หลายคนละเลย เมื่อคุณหันมาใส่ใจและเริ่มต้นการดูแลด้วย ครีมทามือ แล้วก็ยังมีวิธีการอื่น ๆ ที่จะเข้ามาช่วยดูแลผิวมือของคุณให้มีสุขภาพที่ดี ซึ่งวิธีเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างเราลองมาเก็บเทคนิคไปใช้งานกันเลยดีกว่า

ครีม ทา มือ
  1. เลือกทานอาหารที่บำรุงเล็บและมือ
    แนะนำว่าอาหารที่มีวิตามินซี คอลลาเจน และมีสารต้านอนุมูลอิสระมีส่วนช่วยให้เล็บและมือของคุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ และยังทำให้ผิวพรรณส่วนอื่น ๆ มีความเปล่งปลั่งมากขึ้น ทานอย่างต่อเนื่องจะช่วยชะลอวัย ลดริ้วรอย และยังดีกับระบบภูมิคุ้มกันพร้อมทั้งสุขภาพโดยรวมกันอีกด้วย
  2. ทาครีมกันแดด
    นอกจากครีมที่ทาส่วนของมือโดยเฉพาะแล้วการทาครีมกันแดดก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งหลายคนมักละเลยเพราะคิดว่าไม่สำคัญ และอาจเข้าใจว่าทาเพื่อไม่ให้ผิวคล้ำเท่านั้น แต่ความจริงแล้วมือมักจะโดนแดดมากกว่าส่วนอื่น ๆ จนทำให้เกิดผลเสียทั้งเรื่องความแห้งกร้าน หมองคล้ำ และเสี่ยงกับมะเร็งผิวหนังมากที่สุด ดังนั้นการทากันแดดที่มือมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงเหล่านี้ได้
ครีม ทา มือ

การดูแลตัวเองนั้นบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สนุกและทำให้คุณมีความสุขได้มากกว่าที่คิด เริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ อย่างการเลือกครีม ทา มือที่ชอบมาใช้ แล้วอาจหมุนเวียนสับเปลี่ยนเพื่อทดลองไปเรื่อย ๆ นอกจากจะได้บำรุงแล้วยังได้รู้จักกับส่วนผสมใหม่ ๆ ในการดูแลตัวเองกันมากขึ้นอีกด้วย และอย่าลืมค่อย ๆ ขยับไปดูแลเล็บและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย เพราะทุกส่วนมีความสำคัญไม่แพ้กันแต่อาจถูกละเลย มาเริ่มใส่ใจตัวเองแล้วค่อย ๆ เริ่มดูแลคนรอบข้างกันดีกว่า แล้วคุณจะพบว่าความสุขอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด


อ่านบทความอื่นๆ: