แฟชั่น เขียว มะนาว ปรับกับลุคไหนได้บ้างมาดูกัน

แฟชั่น เขียว มะนาว

สำหรับ แฟชั่น เขียว มะนาว ถือว่าเป็นสีสันที่สดใสและน่าสนใจแต่สีเขียวมะนาว ตัดกับสีอะไรวันนี้เราจะมาหาคำตอบไปพร้อมกัน

แฟชั่น เขียว มะนาว ให้อารมณ์ความรู้สึกแบบไหน

แฟชั่น เขียว มะนาว

ถ้าพูดถึง แฟชั่น เขียวมะนาว กันขึ้นมาเรื่องของความสดใสและมีชีวิตชีวาน่าจะเป็นคำนิยามแรก ๆ ที่ขึ้นมาในความคิดของใครหลาย ๆ คน ดังนั้นถ้าคุณต้องการเพิ่มความสดใสหรืออยากให้ดูเป็นวันสบาย ๆ สีนี้น่าจะเป็นคำตอบที่ดีของคุณ ไม่ว่าจะเพศไหนอายุเท่าไรชุดเขียวมะนาวก็ยังสามารถเข้ากันได้ดีกับทุกคน แม้สีเขียวอาจไม่ใช่สีแรก ๆ ที่คนคิดถึง แต่กลับสามารถปรับให้เข้ากับสไตล์ต่าง ๆ ได้มากกว่าที่คิด แถมยังเป็นสไตล์ที่โดดเด่นและน่าจดจำอีกด้วย ส่วนถ้าตอนนี้คุณยังไม่มีไอเดียว่าจะใช้สีนี้ให้เข้ากับชีวิตประจำวันหรือการแต่งตัวได้อย่างไรบ้างเราได้เตรียมคำตอบมาไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไอเดียการใช้ แฟชั่นเขียวมะนาว ให้ได้ลุคที่มั่นใจ

สำหรับใครที่อยากมองหาไอเดียเพื่อใช้ แฟชั่นเขียวมะนาว ให้เกิดเป็นการแต่งตัวสไตล์ใหม่ ๆ ออกจากการแต่งตัวและแฟชั่นแบบเดิม ๆ ของตัวเองเราลองมาดูกันดีกว่าว่าเสื้อสีเขียวมะนาว ใส่กับกางเกงสีอะไรจะไปได้ดีกับการปรับใช้แบบไหนบ้าง

แฟชั่น เขียว มะนาว
 • เสื้อ

เมื่อพูดถึงเสื้อยืดสีเขียวมะนาวหรือเสื้อสีเขียวใบตองบอกเลยว่าเข้าได้กับเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ มากกว่าที่คิด ลุคที่ง่ายที่สุดต้องยกให้กับการใส่คู่กางเกงยีนส์ ทำให้คุณดูสบาย ๆ แค่ก็ยังคล่องตัวพร้อมลุยได้ในทุกสถานการณ์ แถมยังใช้เสื้อสีเขียวโทนนี้ได้ในหลากหลายแบบ เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชายหรือแม้แต่เด็ก ๆ เองใส่สีนี้ก็จะช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสได้เป็นอย่างดี

แฟชั่น เขียว มะนาว
 • กางเกงหรือกระโปรง

เสื้ออาจยังพอนึกภาพออกแต่ถ้าเป็นกางเกงสีเขียวมะนาวจะใส่กับอะไรดีให้ทั้งดูดีและเพิ่มเสน่ห์ พื้นฐานเลยถ้าเป็นเสื้อขาว ดำ เทา ก็สามารถไปด้วยกันได้ดีกับกางเกงสีนี้อย่างแน่นอน หรือถ้าอยากโดดเด่นใส่เสื้อโทนเขียวมะนาวเหมือนกันไปเลยก็ถือว่าเป็นสไตล์ที่น่าจดจำ แฟชั่นนั้นไม่มีความตายตัวเพียงแค่คนใส่มั่นใจ เหมาะสมกับโอกาส ก็เพียงพอสำหรับการแต่งตัวกันแล้ว ดังนั้นสามารถหยิบกางเกงสีนี้ไปแมทช์กับสไตล์ที่คุณต้องการกันได้เลย

แฟชั่น เขียว มะนาว
 • ชุดเดรส

ถ้าใครกำลังมองหาเดรสสีเขียวมะนาวบอกเลยว่าเป็นสีที่ทำชุดเดรสออกมาให้เลือกหลายสไตล์ตั้งแต่ใส่ไปทำงานไปจนถึงการออกงานทางการก็สามารถที่จะใส่สีนี้กันได้ เพียงแต่ต้องดูความเหมาะสมหรือสีที่จัดเอาไว้เพื่อเป็นธีมในงานเท่านั้นเอง ซึ่งสิ่งที่ต้องโฟกัสพอ ๆ กับสีสันก็คือการใส่แล้วสบายคล่องตัว ด้วยความเป็นเดรสอาจมีการตัดเย็บที่รัดรูป ดังนั้นคุณต้องเลือกให้ใส่แล้วทั้งมั่นใจและใช้ชีวิตได้อย่างสะดวก

การดูแลรักษาสีสันของเครื่องแต่งกายแฟชั่นสีเขียวมะนาว

วิธีดูแลผ้าขาวก็มีอย่างหนึ่ง และวิธีดูแลผ้าสีโดยเฉพาะสีที่สดอย่างเขียวมะนาวนั้นต้องใช้ความใส่ใจและมีขั้นตอนที่ละเอียดกว่าแบบอื่น ๆ เล็กน้อย แต่บอกเลยว่าไม่ยุ่งยากจนรบกวนชีวิตประจำวันของคุณอย่างแน่นอน

แฟชั่น เขียว มะนาว
 1. แยกผ้า
  คุณจำเป็นต้องแยกผ้าขาว ผ้าสีเข้ม และผ้าสีอ่อนออกจากกัน ทั้งเพื่อช่วยลดปัญหาสีตกและปัญหาที่จะค่อย ๆ ตามมาอย่างช้า ๆ อย่างสีหมอง แถมเมื่อเลือกผ้าประเภทเดียวกันเพื่อซักด้วยกันยังเป็นการถนอมเนื้อผ้าให้คงทนและสวยงามได้อีกด้วย
 2. กลับผ้า
  ถ้าต้องการรักษาผ้าสีให้คงทนยาวนานมากขึ้นการกลับผ้าก่อนที่จะนำไปซักมีส่วนช่วยได้มากเลยทีเดียว เพราะจะช่วยลดการเสียดสี ทำให้เนื้อผ้าไม่ถูกทำลาย และป้องกันเรื่องของสีตกใส่กันได้เป็นอย่างดี การกลับผ้านั้นควรทำเมื่อตากด้วยเพื่อเป็นการป้องกันแสงแดดที่จะมาทำร้ายผ้านั่นเอง
 3. ใช้น้ำส้มสายชูเข้ามาช่วย
  อย่าคิดว่าน้ำส้มสายชูมีแค่หน้าที่เติมความเปรี้ยวให้อาหารเท่านั้น การนำมาผสมกับการซักผ้าเล็กน้อยมีส่วนช่วยลดคราบผงซักฟอกที่อาจตกค้างอยู่กับเนื้อผ้า ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ผ้าหมองง่ายขึ้นอีกด้วย
 4. พยายามซักด้วยอุณหภูมิปกติ
  เป็นความจริงที่น้ำร้อนช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ดี แต่อาจไม่ดีกับเนื้อผ้าเสมอไป ดังนั้นเลือกซักด้วยอุณหภูมิปกติถ้าเป็นเพียงการใช้งานในชีวิตประจำวันก็สามารถขจัดความสกปรกได้ดีไม่แพ้กันและยังช่วยรักษาสีสันของเนื้อผ้าให้คงทนยาวนานอีกด้วย
 5. ถนอมผ้าให้มากขึ้น
  ถ้าเป็นการซักมือขอแนะนำว่าการไม่ใช้แปรงช่วยถนอมใยผ้าและสีสันได้ดี และถ้าซักเครื่องหากสามารถเลือกโหมดถนอมผ้าได้จะเป็นสิ่งที่ดีกับเสื้อผ้าสีสันของคุณมากที่สุด

หลังจากตามเก็บไอเดีย แฟชั่นสีเขียวมะนาว มาปรับใช้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วยังได้วิธีการถนอมผ้าขาวและผ้าสีเพิ่มเติมเพื่อยืดอายุการใช้งานพร้อมทั้งคงความสวยงามของสีสัน อย่าลืมเก็บเอาไอเดียและเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กันรับรองว่าสไตล์ของคุณจะทั้งโดดเด่นขึ้นและยังมีเสื้อผ้าที่ดูใหม่อยู่เสมอให้คุณได้เสริมลุคเติมความมั่นใจเพิ่มเติมกันอีกด้วย

อ่านบทความอื่นๆ: