มัดรวม 7 รองพื้น ปกปิดเนียน ติดทนที่สุด ในปี 2024 รับรองคุณภาพเกินราคา

รองพื้น

สำหรับ รองพื้น ถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นเหมือนพื้นฐานช่วยเพิ่มความเรียบเนียน และทำให้การแต่งหน้าของคุณเป็นไปตามแผนการได้ง่ายขึ้น วันนี้เราเตรียมของดียอดนิยมมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน รับรองว่าเลือกใช้ได้ตามสไตล์การแต่งหน้าที่ต้องการอย่างแน่นอน

ทำไมต้องใช้ รองพื้น

รองพื้น

สำหรับ รอง พื้น นั้นไม่ได้มีไว้เพื่อแค่ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนพร้อมแต่งหน้าเท่านั้น การที่คุณเลือกรองพื้นให้เหมาะกับผิวจะทำให้คุณได้เจอกับรองพื้นคุมมัน ซึ่งลดการเกิดสิว ทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น โดยบางตัวยังสามารถใช้เพื่อเสริมการปกป้องแสงแดด พร้อมทั้งมีการบำรุงอยู่ในตัว ดังนั้นนอกจากใช้เพื่อเสริมการแต่งหน้าแล้ว ยังเป็นเหมือนการดูแลผิวหน้าไปพร้อมกันอีกด้วย

รวม รองพื้น ตัวดังที่จัดว่าเป็น รองพื้น2024 ที่ทุกคนต้องมี

ใครที่กำลังตามหารองพื้น แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มเลือกตัวไหนดี วันนี้เราเตรียมรองพื้นถูกและดีที่ได้รับความนิยมมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน รับรองว่ามีตัวเลือกให้คุณได้เลือกเยอะจุใจอย่างแน่นอน

รองพื้น
  • รองพื้นศรีจันทร์

หนึ่งในรองพื้นเซเว่นที่ใช้ดีต้องมีศรีจันทร์อยู่ เพราะมาพร้อม SPF50+ PA++++ เนื้อเข้มข้น ปกปิดได้เนียน พร้อมปกป้องผิว ทุกปัญหากวนใจปิดมิด มั่นใจพร้อมลุยต่อ และยังช่วยคุมมัน 14 ชั่วโมง ไม่ทำให้เกิดคราบ เพิ่มเติมการลดริ้วร้อยไปในตัว

ราคา : 44 บาท

คะแนนการปกปิด : 5/5

คะแนนความติดทน : 5/5

รองพื้น
  • รองพื้นเจ้านาง

ครีมรองพื้นของไทยที่ดังที่สุดตัวหนึ่ง มากับเนื้อลิควิดเกลี่ยง่าย เบาผิว ใช้แล้วสีผิวดูสม่ำเสมอ กลบและเบลอรอยต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม พร้อมคุมมันให้ผิว ปกป้องจากแสงแดด และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ใครอยากผิวเนียนฉ่ำแนะนำตัวนี้

ราคา : 59 บาท

คะแนนการปกปิด : 4.5/5

คะแนนความติดทน : 4.5/5

รองพื้น
  • รองพื้นเมเบอลีน

รองพื้นfit me คือตัวเลือกที่คนชอบมากที่สุดจากแบรนด์นี้ เพราะรองพื้นฟิตมีเหมาะกับผิวธรรมดาถึงมัน ออกแบบให้เป็นสูตรพิเศษที่มีไมโครพาวเดอร์คุมมัน และช่วยในการเบลอรูขุมขนอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้แพ้ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

ราคา : 399 บาท

คะแนนการปกปิด : 4/5

คะแนนความติดทน : 5/5

รองพื้น
  • รองพื้นแตงโม

รองพื้นในเซเว่นที่คนหยิบมากที่สุด เพราะนอกจากเรื่องการปกปิดจะเรียบเนียนไม่แพ้แบรนด์ชั้นนำแล้วยังเพิ่มเติมสารสกัดเข้มข้นจากแตงโมมาช่วยฟื้นบำรุงผิวอีกด้วย ดังนั้นเมื่อใช้แล้วนอกจากการปกปิดคุณจะได้ผิวที่ดูสุขภาพดี ในแบบที่เบาสบายผิวไปพร้อมกัน

ราคา : 39 บาท

คะแนนการปกปิด : 4/5

คะแนนความติดทน : 5/5

รองพื้น
  • รองพื้นเอสเต้

ใครที่ต้องการคุณภาพชั้นนำที่คนนิยมใช้ทั่วโลกแนะนำให้ใช้ตัวนี้ เพราะขึ้นชื่อเรื่องความติดทน เนื้อเนียน ทำให้ปกปิดทุกรอยที่ทำให้คุณเสียความมั่นใจได้อย่างแนบเนียน ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ต่อให้เจอความร้อนชื้นก็ยังสู้ไหว เนื้อบางเบา เพิ่มความสบายให้ผิวได้ดีเยี่ยม

ราคา : 2,450 บาท

คะแนนการปกปิด : 5/5

คะแนนความติดทน : 5/5

รองพื้น
  • รองพื้นลอรีอัล

ครีมรองพื้นเซเว่นจากแบรนด์ชั้นนำบลอรีอัลก็สร้างความประทับใจได้ดี อย่างรุ่นทรูแมช ไฮยา ที่ทำให้การปกปิดถูกบำรุงไปพร้อมกัน ใช้แล้วผิวเรียบเนียนสีสวยสม่ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ลุคผิวโกลว์ และยังปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้อีกด้วย

ราคา : 449 บาท

คะแนนการปกปิด : 4.5/5

คะแนนความติดทน : 4/5

รองพื้น
  • รองพื้นmerrezca

รองพื้นซองที่ใครได้ลองใช้ติดใจจนซื้อขวดใหญ่กันทุกราย เพราะมาพร้อมความสามารถในการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ มีตัวช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดด ปกปิดทุกริ้วรอยและปัญหาผิวได้อย่างลงตัว ทำให้ผิวหน้าเปล่งประกาย เกลี่ยง่ายด้วยเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ติดทน กันเหงื่อได้ ไม่หลุด และไม่เป็นคราบ

ราคา : 59 บาท

คะแนนการปกปิด : 5/5

คะแนนความติดทน : 5/5

เทคนิคการใช้ รองพื้น ให้สวยปัง

หลังจากที่เราได้รองพื้นตัวที่ใช่ไปใช้กันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น7-11 หรือจากแบรนด์ไหนก็จำเป็นต้องใช้แบบมีเทคนิคเสริม เพื่อให้คุณเกลี่ยได้เนียน เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้ามากขึ้น ต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกัน

รองพื้น
  • รอครีมซึมก่อน

การลง รองพื้น นั้นต้องลงหลังการบำรุง แม้จะรีบแค่ไหนแต่เราอยากให้คุณรอครีมซึมก่อน เพราะไม่อย่างนั้นอาจทำให้เกิดการจับตัวจนผิวไม่เรียบเนียนได้ ซึ่งการแก้ยากกว่าการรออย่างแน่นอน

  • บางครั้งอาจต้องใช้ไพรเมอร์

ถ้าคุณมีหลุมสิว ฝ้า กระ การทาไพรเมอร์หรือคอนซีลเลอร์ก่อนจะช่วยให้ทารองพื้น ได้เรียบเนียนขึ้น เพราะเครื่องสำอางตัวนี้ทำได้แค่เพิ่มความเนียน แต่ปิดหลุมสิวไม่ได้นั่นเอง

วันนี้เราได้รู้จักกับทั้ง 7 รองพื้นตัวดัง ของวงการเครื่องสำอางไทยในตอนนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็คือการเลือกตัวที่เหมาะกับผิวและไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดมาใช้กัน ถ้าไม่แน่ใจลองแบบซองก่อนจะช่วยให้คุณเลือกได้ง่ายมากขึ้น

อ่านบทความอื่นๆ: