ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร ทำไมถึงฮิตมาหาคำตอบกัน

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร

น้องฉัตรคือชื่อของช่างแต่งหน้ามือต้น ๆ ของเมืองไทย ที่เนรมิตความสวยให้เกิดขึ้นจากศิลปะเฉพาะตัว และแน่นอนว่าเขาคือคนที่เข้าใจการแต่งหน้าดีที่สุดคนหนึ่ง และถ้าเป็น ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร ก็ย่อมทำออกมาได้อย่างเข้าใจว่าคนแต่งหน้าต้องการอะไร นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้สินค้าจากแบรนด์นี้น่าเชื่อถือ และกลายเป็นแบรนด์ยอดฮิตติดอันดับการค้นหานั่นเอง

จุดโดดเด่นของ ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร

ท่ามกลางดินสอเขียนคิ้วที่มีให้เลือกมากมาย เชื่อว่าคุณคงสงสัยว่าจุดเด่นของดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร คือจุดไหนบ้าง คำตอบก็คือ เมื่อใช้ดินสอเขียนคิ้วที่มาจากแบรนด์นี้คุณจะสามารถเข้าถึงวิธีเขียนคิ้วน้องฉัตรได้อย่างง่ายดาย เป็นธรรมชาติ เก็บรายละเอียดง่าย เพราะเจ้าของแบรนด์เข้าใจดีที่สุดว่าปัญหาของการแต่งหน้าคืออะไร จึงได้ออกแบบดินสอที่จะมาเขียนคิ้วได้อย่างตอบโจทย์ทุกคนมากที่สุด และถ้าคุณอยากมีคิ้วสวยเป็นธรรมชาติแบบง่าย ๆ บอกเลยว่าพลาดแบรนด์นี้ไม่ได้เด็ดขาด

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร มีกี่สีให้เลือกบ้าง

เราลองมาทำความรู้จักกับว่าดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร มี กี่ สีเพื่อจะได้เป็นแนวทางให้คุณเลือก ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตรยอดฮิตมาใช้ให้เหมาะกับคุณมากขึ้น เผื่อว่าจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้การแต่งหน้า และอัปลุคให้คุณมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นได้แบบง่าย ๆ

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร
 • GOLDEN BROWN

ถ้าถามว่าดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตรสีไหนสวยสีนี้น่าจะเป็นสีที่คนตอบเยอะที่สุด เพราะมาในสีที่เหมาะกับคนโทนผิวสว่าง ผมโทนสีสว่างเช่น ทอง เหลือง น้ำตาลอ่อน ใครที่เน้นลุคแต่งตัวแบบมั่นใจหรือสาวเปรี้ยวเหมาะกับสีนี้เป็นพิเศษ

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร
 • NATURALBROWN

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตรแบบฝุ่นสีนี้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะเข้าได้กับหลายสีผม ที่เป็นโทนสียอดนิยมที่สาวไทยชอบทำ และยังเป็นสีสุภาพจะแต่งหน้าไปเรียนหรือทำงานก็สามารถทำได้

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร
 • COPPER BROWN

ที่เขียนคิ้วน้องฉัตร 7-11 ราคาอยู่ที่ 170-200 บาท ซึ่งสีนี้ก็จัดว่าได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เพราะเหมาะกับคนโทนสีผมออกส้มน้ำตาล ความเข้มอยู่ในระดับกลาง ๆ มิกซ์เข้าได้กับหลายลุค

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร
 • CHEERY BROWN

สีนี้เป็นโทนสีเดียวกับมาสคาร่าคิ้วน้องฉัตรยอดนิยม เหมาะกับคนที่โทนผมออกสีแดงทั้งเข้มและอ่อน ใช้แล้วจะช่วยขับผิวเสริมความสว่าง ทำให้มั่นใจมากขึ้นอย่างแน่นอน

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร
 • ASH BROWN

ผมดำหรือเทาก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะน้องฉัตรออกแบบสีมาให้ทุกคนสามารถใช้ได้ สีนี้เป็นสีสุภาพ แต่ก็ยังช่วยเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ทำให้มีคิ้วเป๊ะ ลุคปังได้ง่าย ๆ

ข้อดีเมื่อเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร

เมื่อคุณอยากเลือกใช้ ดินสอเขียนคิ้ว น้องฉัตร น่าจะอยากรู้กันเพิ่มแน่ ๆ ว่าถ้าใช้แล้วดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์นี้มีข้อดีมากกว่าแบรนด์อื่น หรือมีสิ่งที่น่าสนใจอะไรที่จะให้ความคุ้มค่า เติมความมั่นใจให้คุณได้มากกว่าใช้ตัวอื่นบ้าง วันนี้เราได้รวมข้อดีจากเสียงรีวิวตัวจริงทั่วไทยมาให้คุณได้ใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อกันแล้ว

ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร
 • สีแน่น
  การเขียนคิ้วแล้วได้เส้นที่ชัดในครั้งเดียวที่ปาด ช่วยทำให้คุณลดเวลาในการแต่งหน้าลงไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังช่วยคุมให้ได้ทรงที่ต้องการอย่างง่ายดายอีกด้วย
 • เส้นคม
  ความคมของเส้นที่ออกมาจากดินสอเขียนคิ้วตัวนี้บอกเลยว่าโดนใจหลายคนเป็นอย่างมาก และแม้จะคมชัดแค่ไหนก็ยังคงความเป็นธรรมชาติด้วยการเป็นดินสอแบบฝุ่นอย่างน่าประทับใจ
 • ติดทน
  การแต่งหน้าแล้วได้ความติดทนไม่ต้องมาคอยเติมคือสิ่งที่หลายคนต้องการ แต่ก็ยังสามารถล้างออกง่ายเมื่อถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาด แน่นอนว่าดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์นี้ให้คุณได้
ดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร

เมื่อน่าสนใจขนาดนี้หลายคนต้องอยากรู้แล้วอย่างแน่นอนว่าดินสอเขียนคิ้วน้องฉัตร ซื้อที่ไหน คำตอบคือ ดินสอ เขียนคิ้ว น้องฉัตร สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อยอดนิยมอย่าง 7-11 ทั่วประเทศ รับรองว่าเป็นเครื่องสำอางที่หาซื้อง่ายที่สุดอย่างแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: