รวม ครีมทามือ 2023 ที่คุณควรมีพกติดตัว

ครีมทามือ 2023

ครีมทามือ 2023 หรือครีมที่ทาแล้วทำให้มือนุ่ม มีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง และวันนี้ก็ได้เวลามาทำความรู้จักกันแล้ว ตามไปดูพร้อมกันเลย

ครีมทามือ 2023 ควรมีคุณสมบัติอย่างไร

ครีมทามือ 2023

ถ้าจะพูดถึงเทรนด์ของ ครีมทามือ2023 คงต้องมาดูในเรื่องของการดูแลว่าแบรนด์ไหนสามารถพัฒนาขึ้นมาให้ครีมมีส่วนผสมที่ช่วยตอบโจทย์การเป็นครีมทามือแห้งมากได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดบ้าง ซึ่งหลักการของการเลือกครีมก็ไม่ได้ต่างจากเดิมคือคุณจะต้องตอบตัวเองกันให้ได้ก่อนว่าคุณต้องการให้ครีมดูแลคุณในส่วนไหน ความนุ่มเนียน ความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส หรือต้องการกลิ่นหอมผ่อนคลาย จากนั้นพยายามเลือกในหัวข้อที่คุณต้องการและมีอยู่ในครีมตัวนั้นมากที่สุดมาใช้ แต่ระวังเป็นพิเศษในเรื่องของส่วนผสม เพราะบางคนเมื่อมีผิวบอบบางอาจแพ้ง่ายและทำให้เกิดปัญหาด้านผิวหนังตามมาได้นั่นเอง

รวม ครีมทามือ 2023 ที่น่าใช้

ครีมทามือ 2023

วันนี้เราได้รวบรวมครีมทามือ 2023 ที่ได้รับการรีวิวและพูดถึงมากที่สุดมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก เผื่อว่าใครกำลังมองหาครีมทา มือ เกาหลีหรือจากประเทศอื่น ๆ มาใช้งานเพื่อตอบโจทย์จะได้ตามหากันง่ายและตัดสินใจกันได้เร็วมากขึ้น

 • เซนต์ แฮนด์ครีมเนเจอรัลโคโคนัท
ครีมทามือ 2023

นี่ถือเป็นครีมทามือ 7-11 ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นสินค้าของไทยและใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มาจากบ้านเราทั้งหมด จึงทำให้เราได้อุดหนุนสินค้าในไทยไปในตัว ครีมตัวนี้มาพร้อมจุดเด่นในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากวัยและสภาพแวดล้อม พร้อมทั้งยังสามารถช่วยลดความแห้งกร้านของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้เล็บแข็งแรงมากขึ้น ผิวพรรณนุ่ม ชุ่มชื่น มีมือที่น่าสัมผัส แถมยังหอมกลิ่นมะพร้าวอีกด้วย

 • INTENSE HYDRATION HAND CARE ANTI AGING&SOFTENING HAND CREAM SPF15
ครีมทามือ 2023

สำหรับครีมทามือ oriental princessตัวนี้เป็นสูตรที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวันมากเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของสารกันแดดที่จะเข้ามาช่วยปกป้องผิวของคุณได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับการบำรุงดูแลผิวมือและเล็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย และยังเป็นขนาดที่สามารถพกพาเดินทางไปไหนมาไหนด้วยได้อย่างง่ายดาย ใช้แล้วมือนุ่มเนียน และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณได้อย่างน่าประทับใจ

 • PARAFFIN
ครีมทามือ 2023

ครีมทามือ bath & body works ตัวนี้มาพร้อมชื่อรุ่นที่ทำให้พวกเราเข้าใจได้ในทันทีว่าเป็นครีมบำรุงมือที่ช่วยดูแลได้อย่างล้ำลึกเหมือนกับเดินทางไปทำพาราฟินที่สปาอย่างไรอย่างนั้น โดยสูตรนี้นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีส่วนช่วยบำรุงดูแลจมูกเล็บของคุณให้แข็งแรงมากขึ้นด้วย จึงเหมาะมากกับคนที่มักทำเล็บเป็นประจำ

 • SHEA BUTTER HAND CREAM
ครีมทามือ 2023

ครีมทามือ l’occitane น่าจะเป็นครีมสำหรับการทามือที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ แม้จะมาพร้อมราคาที่สูงกว่าแบรนด์อื่นอยู่พอตัวแต่ก็พัฒนาส่วนผสมออกมาได้เป็นธรรมชาติอย่างน่าประทับใจ อย่างสูตรนี้เลือกที่จะใช้ SHEA BUTTER ซึ่งเป็นส่วนผสมที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นและเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ควรมีในครีมเพื่อที่จะดูแลผิวพรรณของคุณได้อย่างล้ำลึก และทางแบรนด์ยังสามารถแทรกกลิ่นหอมแบบอ่อน ๆ เข้ามาเพื่อทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมกับการบำรุง เหมาะทั้งกับการทำให้มือเนียนนุ่ม ปรับสภาพผิว ลดความแห้งกร้าน และอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

มือแบบไหนที่ควรใช้ ครีม ทามือ 2023

นอกจากการแนะนำว่าครีมทามือ2023น่าใช้แล้วเราจะมาดูกันต่อว่ามือแบบไหนที่เป็นสัญญาณบอกโรคต่าง ๆ หรืออาจกำลังเตือนว่าคุณควรรีบดูแลตัวเองกันได้แล้ว ซึ่งมีทั้งส่วนที่ครีมสามารถช่วยได้และอีกส่วนที่เป็นสัญญาณสุขภาพบอกคุณควรไปพบแพทย์

ครีมทามือ 2023
 • เล็บเปราะง่าย
  บ่งบอกถึงความอ่อนแอจากการขาดสังกะสีในร่างกาย ครีมสามารถช่วยได้ภายนอก แต่ภายจำเป็นต้องบำรุงด้วยอาหารและวิตามินเพิ่มเติม
 • ผิวลอกเป็นขุย
  ถ้าคุณไม่ได้ทำงานจนมือลอกแล้วอยู่ ๆ เกิดมีอาการนี้ขึ้นมาแบบดื้อ ๆ ครีมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยอย่างเร่งด่วน แต่ในเบื้องลึกอาจบ่งบอกว่าคุณกำลังขาดวิตามินบี และแร่ธาตุที่มีความจำเป็นต่อผิว
 • ผิวแห้งเป็นผื่นและคัน
  แน่นอนว่าครีมก็ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าสำหรับอาการนี้ได้เป็นอย่างดี แต่จริง ๆ แล้วคุณอาจมีปัญหาด้านผิวหนังที่ต้องรีบให้แพทย์ช่วยดูแล เพราะอาการคันนั้นอาจหมายถึงการแพ้ได้
 • เล็บซีด
  สำหรับอาการนี้ครีมหรือโลชั่นอาจไม่สามารถช่วยได้อย่างตรงจุด เพราะอาจเป็นการบ่งบอกจากร่างกายว่าคุณกำลังเผชิญกับภาวะโลหิตจางอยู่ ดังนั้นจึงควรรีบไปปรึกษาแพทย์เพื่อตรวขสุขภาพและรักษาให้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น
ครีมทามือ 2023

วันนี้เชื่อว่าคุณได้ ครีมทามือ2023 ที่น่าใช้จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ถือว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกใช้ตัวไหนเพื่อให้ตอบโจทย์มือและเล็บของคุณมากที่สุด และอย่าลืมสังเกตความผิดปกติต่าง ๆ บริเวณมือ เพราะมันอาจเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงสภาพร่างกายของคุณได้

อ่านบทความอื่นๆ: