รวม สครับ หน้า ที่น่าใช้ในตอนนี้ สูตรอ่อนโยนที่ใช้ได้กับทุกคน

สครับ หน้า

สำหรับการ สครับ หน้า นั้น เป็นขั้นตอนที่จะต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ วันนี้เราเลยรวมสครับหน้าผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนโยนใช้ได้กับทุกคนมาฝากกัน

หลักของการเลือก สครับ หน้า

กรเลือก สครับหน้า นั้นต้องใส่ใจรายละเอียดของสครับมากเป็นพิเศษ และควรมองหาสครับหน้า ผิวแพ้ง่ายมาใช้งานกันเพื่อความปลอดภัยของผิวหน้า แต่จะมีหลักการเลือกอย่างไรบ้าง เราได้เตรียมคำตอบที่จะทำให้คุณเลือกง่ายขึ้นมาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สครับ หน้า

สำหรับผิวธรรมดาสามารถเลือกใช้สครับได้หลายแบบ แต่เน้นไปที่ความกระจ่างใสจะเหมาะมากที่สุด ส่วนถ้าเป็นผิวแห้งต้องดูแลเรื่องส่วนผสมให้ดี เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดการระคายเคืองแนะนำว่าควรเลือกใช้สครับที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก ผิวมันควรมองหาสครับที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันออกจากใบหน้าได้ดี และสครับได้บ่อยกว่าผิวแบบอื่น ๆ สุดท้ายคือผิวที่แพ้ง่ายต้องเน้นเม็ดสครับเนื้อละเอียด เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี แต่ถ้าแพ้ง่ายมากอาจยังไม่เหมาะกับการสครับเท่าไรนัก

รวม สครับ หน้า ที่น่าสนใจ

ใครที่กำลังมองหาไกด์เพื่อเลือกสครับ หน้า มาใช้กันวันนี้เราขออาสามาแนะนำง่าสครับหน้า ตัวไหนดีและเหมาะกับการใช้ในผิวแบบไหนเพื่อให้สามารถช่วยตอบโจทย์เรื่องของการดูแลผิวหน้าให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • ST.LVES SOFT SKIN AVOCADO&HONEY FACE SCRUB
สครับ หน้า

ความจริงแล้วแบรนด์นี้มีหลายสูตรให้คุณได้เลือก แต่สูตรนี้จัดว่าเป็นสครับหน้าธรรมชาติที่น่าสนใจ และเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยคุณสามารถใช้เพื่อเป็นได้ทั้งโฟม สครับ และมาร์กได้ในหลอดเดียว ถือว่าเป็นความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก และเมื่อมีสารสกัดจากน้ำมันอโวคาโดและน้ำผึ้งเข้ามาเป็นตัวหลักทำให้คุณจะได้ผิวที่ชุ่มชื่น และได้รับวิตามินต่าง ๆ ทั้ง A,D และ E เข้ามาช่วยขจัดเซลล์ผิวในแบบที่อ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวหน้ากันมากที่สุด เหมาะกับคนที่กังวลเรื่องสิว รอยดำ รวมทั้งริ้วรอยแห่งวัย

 • FACIAL SCRUB PATUMMAS HERBS
สครับ หน้า

ใครที่มองหาสครับหน้า 7-11 กันอยู่ต้องไม่พลาดตัวนี้ เพราะเป็นแบรนด์ไทยที่บรรจุเอาส่วนผสมจากธรรมชาติมาให้คุณเพียบ เม็ดสครับมาจากธรรมชาติและยังมี NIACINAMIDE, วิตามิน B3 และ Q10 เข้ามาอยู่ในส่วนผสมช่วยในการบำรุงผิวหน้าได้ล้ำลึกอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าของคุณชุ่มชื่นในแบบที่เป็นธรรมชาติ พร้อมขาวกระจ่างใส สุขภาพดี เมื่อเลือกใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ

 • ORIGIN GINZING REFRESHING SCRUB CLEANSER
สครับ หน้า

ถ้าต้องการเจอกับสครับหน้าคนเป็นสิวขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดความอ่อนโยนจากสครับแบรนด์นี้ที่พร้อมจะเข้ามาดูแลผลัดเซลล์ผิวให้กับคุณได้ในขั้นตอนเดียว เพราะเป็นโฟมล้างหน้าผสมสครับ ที่มาพร้อมเนื้อเจลผสมเม็ดสครับละเอียด ไม่ทำให้ระคายเคือง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันได้เป็นอย่างดี และยังมีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว มีสารสกัดจากเมล็ดกาแฟรวมทั้งโสมมาปลอบประโลมผิวหน้าอย่างอ่อนโยนไปพร้อมกับการเสริมเกราะเติมความแข็งแรงให้ผิวทั้งสุขภาพดีและดูกระจ่างใสได้ในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญกลิ่นหอม สดชื่น ผ่อนคลายเมื่อใช้งานมากที่สุด

ประโยชน์แบบเต็ม ๆ ของการใช้ สครับ 

หลายคนคงอยากรู้เพิ่มเติมว่าถ้าเลือกใช้สครับหน้าอย่างต่อเนื่องแล้วสครับหน้า ช่วย อะไร หรือสามารถให้ประโยชน์อะไรกับผิวหน้าของคุณได้บ้าง ซึ่งเราได้รวมสารพัดประโยชน์ของสครับสำหรับผิวหน้ามาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สครับ หน้า
 1. ช่วยลดการอุดตันที่เป็นสาเหตุของสิว
  สครับจะเข้าไปทำความสะอาดได้ล้ำลึกมากกว่าแค่การล้างหน้าทั่วไป ทำให้สิ่งสกปรกที่ตกค้างหลุดออกและไม่อุดตัน และยังทำให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น จึงยากต่อการเกิดสิวในครั้งต่อไป
 2. ใช้แล้วสกินแคร์จะซึมได้ลึกขึ้น
  เมื่อไม่มีสิ่งสกปรกหรือสิ่งอุดตันค้างอยู่แน่นอนว่าการบำรุงจะสามารถเข้าไปข้างในได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพของการใช้สกินแคร์มากขึ้นตามนั่นเอง
 3. กระตุ้นการไหลเวียนเลือด
  เมื่อคุณทำการสครับไปที่ผิวหน้าจะทำให้การไหลเวียนของเลือดบนผิวหน้าดีขึ้น จากนั้นจะมีออกซิเจนเพียงพอที่จะเข้าไปหล่อลเยงส่วนต่าง ๆ ของผิวพรรณ เรียกได้ว่าเป็นออร่าจากภายในออกมาสู่ภายนอก
 4. ทำให้ผิวเนียนขึ้น
  ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ ผิวที่หมอง รวมทั้งสิวเสี้ยนต่าง ๆ จะค่อย ๆ หลุดลอกออกอย่างง่ายดายมากขึ้นหลังจากที่คุณทำการสครับผิวอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธี 
สครับ หน้า

วันนี้ได้รู้จักกับทั้งสครับ หน้าว่าผิวแบบต่าง ๆ ควรใช้อะไร แบรนด์ไหนน่าสนใจและตอบโจทย์เรื่องไหน พร้อมทั้งยังได้เจอกับประโยชน์ของการสครับผิวหน้าที่เชื่อว่าบางข้อหลายคนอาจคาดไม่ถึง ดังนั้นอย่าลืมหาสครับที่ใช่กับผิวหน้าให้เจอ จากนั้นก็หมั่นสครับเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แต่ต้องไม่ทำบ่อยจนเกินไปเพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองหรือทำให้ผิวแห้งจนเกินไปได้ ซึ่งถ้าผิวแห้งไปอาจทำให้เกิดอาการคันหรือทำให้ริ้วรอยเกิดได้ง่ายมากขึ้น ดังนั้นทำทุกอย่างในแบบที่พอดีรับรองว่าดีกับผิวหน้าของคุณอย่างแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: