แฟชั่นซัมเมอร์ เที่ยวทะเลแบบชิคๆ กับแก๊งเพื่อนสาว

            อากาศร้อนไม่ไหว ประเทศไทยมีฤดูเดียวหรือเปล่าคะเนี่ย เหมือนเป็นประเทศที่ถูกสาปให้มีแต่ร้อนและร้อนตลอดไป แต่ไม่เป็นไรค่ะ ถึงร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะบ้านเราทะเลสวยมาก น่าไปเที่ยวสุด มีหลากหลายที่อีกด้วย เรียกได้ว่ามีพื้นที่ให้สาว ๆ แบบเราได้โชว์แฟชั่นซัมเมอร์เก๋ ๆ ได้เยอะแยะจนอัพรูปลงไม่ซ้ำเลยทีเดียว 

โชว์แฟชั่นซัมเมอร์กับแก๊งเพื่อนสาว

            นอกจากจะไปทะเลเพื่อหนีความร้อนแล้ว สิ่งที่จะเพิ่มความปังให้สาว ๆ นะคะ ขอแนะนำให้คุมโทนการแต่งตัว เอาให้เหมือนกันทั้งแก๊งไปเลยค่า รับรองว่าเวลาอัพรูปลงโซเชียลเนี่ย มันจะปังปุริเย่นะคะ ยิ่งไปในทางเดียวกันมากเท่าไหร่ เวลาถ่ายรูปรวมกลุ่มจะออกมาเริ่ดและมีพลังมาก ไม่ว่าจะเป็นสายแซ่บ แบบเสื้อกล้ามกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือสายหวานแบบเดรสยาว เดรสสั้น โชว์ความพลิ้ว ความบางเบา หรือถ้าแก๊งไหนเป็นสายแต่งตัวสบาย เน้นความคล่องตัวก็ง่าย ๆ เลยค่ะ แนะนำเป็นเสื้อยืดสีพื้น จะคนละสีหรือสีเดียวกันทั้งแก๊งก็ได้ แล้วนุ่งทับด้วยกางเกงขาสั้นขาด ๆ จะให้ความรู้สึกว่าเท่ ๆ และคล่องตัวด้วย

            หรือใครคิดว่าที่พูดมายังไม่ใช่แฟชั่นซัมเมอร์แบบที่ชอบ เราขอแนะนำให้ใส่เสื้อฮาวาย จะใส่แบบมีเสื้อกล้ามข้างในซักตัว หรือใส่แบบหลวม ๆ แล้วปลดกระดุมเม็ดสองเม็ดก็ได้ลุคที่ดีเลยทีเดียว มีความธีมเหมือนกัน แต่ลายต่างกัน พออยู่รวมกันแล้วจะเป็นธีมที่สวย ปัง แถมมีความชิค ๆ และเท่มากอีกด้วย เพราะเสื้อฮาวาย สามารถแมทช์ได้กับทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้น ขายาว หรือจะหวาน ๆ ซ่อนเปรี้ยวด้วยการใส่กระโปรงยีนส์ก็ได้ เรียกได้ว่าเสื้อฮาวายตัวเดียวแมทช์ได้กับหลายลุคเลยทีเดียว

โชว์ให้สุดอย่าหยุดเพราะความกลัว 

            พออ่านมาถึงตอนนี้ หลายคนคงกำลังจะคิดธีม สำหรับการไปทะเลแบบที่จะโชว์แฟชั่นซัมเมอร์กับแก๊งเพื่อนสาวได้แล้ว แต่ก็คงมีอีกหลายคนที่กำลังคิดว่า ฉันรักผิวมาก รักษาผิวมาเป็นปี จะให้มาพังเพราะทะเลวันเดียวที่ไปเหรอ ขอตอบว่า ค่ะ ถึงทะเลหน้าร้อนบ้านเรามันอาจจะทำให้ผิวที่เรารักษามานานมีความคล้ำขึ้นบ้าง แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะดรอปแน่นอน สมัยนี้สาวผิวแทน สาวผิวสีน้ำผึ้งควรภูมิใจนะคะ เพราะมันดูเล่อค่ามาก เรียกว่าแฟชั่นทะเลกับลุคสาวผิวแทนเนี่ยเป็นของคู่กัน เป็นความแซ่บที่ลงตัวมาก ไม่ต้องเสียใจเลยที่ผิวแทนขึ้น คล้ำขึ้น ยังไงก็คงความสวยและสุขภาพดีแน่นอนถ้าคุณยังดูแลรักษาอย่างดี อาจจะเปลี่ยนแนว เปลี่ยนลุคไปบ้าง ถ้าหากโดนแดดเผาจนผิวเข้มขึ้น แต่รับรองว่ามันปัง ไม่ดรอปลงแน่นอน เพราะฉะนั้นโชว์ให้สุด อย่าหยุดเพราะความกลัว